Lễ kết nạp đảng viên trường mầm non Xuân Tảo (16/08/2018 10:0)

Sau một thời gian thử thách và phấn đấu, hôm nay ngày 21/3/2018, Chi bộ 10 - trường mầm non Xuân Tảo đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Đỗ Hoàng Phượng, sinh ngày 08/10/1993, quê quán tại Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Thực hiện Quyết định số 76-QĐ/QU ngày 01/3/2018 của Quận ủy Bắc Từ Liêm về kết nạp đảng viên,

Tới dự buổi lễ có đồng chí Đặng Thị Hồng Minh - Bí thư Chi bộ 10 - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đảng viên và đại diện các tổ chức Công đoàn, Chi đoàn cũng đến tham dự.

Đồng chí Đặng Thị Hồng Minh - Bí thư Chi bộ 10 đọc Quyết định và trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đỗ Hoàng Phượng.

Trước đảng kỳ, đồng chí Đỗ Hoàng Phượng đã đọc lời tuyên thệ luôn trung thành với lý tưởng, đường lối của Đảng, chấp hành tốt 10 điều đảng viên không được làm.

Đồng chí Đặng Thị Hộng Minh giao nhiệm vụ cho đảng viên Đỗ Thị Kim Ngân kèm cặp và giúp đỡ đảng viên mới Đỗ Hoàng Phượng trong thời gian thử thách 12 tháng.

Các đoàn thể chúc mừng và tặng hoa đồng chí đảng viên mới Đỗ Hoàng Phượng.

Buổi lễ kết nạp đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

Tin bài - Ảnh: Nguyễn Ngọc Ánh và các đồng chí đảng viên